ร.ร.เทศบาลคุ้มหนองจัดกิจกรรมกีฬาสีภายในประจำปี 2560 สายชั้นอนุบาล-ประถมศึกษาปีที่6 ณ ลานกีฬาโรงเรียนเทศบาลคุ้มหนองคู โดยมีการเดินพาเหรดผ่านทางชุมชน ประเภทกีฬามีกีฬามหาสนุก กีฬาสากล แชร์บอลและฟุตซอลชายหญิง มีการจัดประกวดกองเชียร์ เชียร์รีดเดอร์ ซึ่งแบ่งสีออกเป็นสองสีคือสีฟ้าและสีชมพู ภายในกิจกรรมสร้างความสนุกสนานให้แก่นักเรียนและผู้ปกครองที่มาเยี่ยมชมเป็นอย่างมาก