วันพฤหัสบดี ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ.2567
โรงเรียนเทศบาลคุ้มหนองคู ได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 ขึ้น โดยมีนางสาวชุตินธร หัตถพนม ผู้อำนวยการโรงเรียนเรียนเทศบาลคุ้มหนองคู เป็นประธานในพิธี พร้อมรองผู้อำนวยการ และคณะครู
พานไหว้ครูของนักเรียนในปีนี้ นักเรียนนำต้นไม้ ได้แก่ ไม้ดอก ไม้ประดับ เพื่อนำไปปลูกรักร่วมกับคุณครูประจำชั้น เป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และเพิ่มพื้นที่สีเขียวในโรงเรียน อีกด้วย